CÔNG TY TNHH ỐNG CÔNG NGHỆ RỒNG VIỆT

 

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang tải...

DỰ ÁN TIÊU BIỂU
Dự án Block cảng Chân Mây tỉnh Thừa Thiên Huế (2006)Dự án nhà máy Lọc Dầu Dung Quất tỉnh Quảng Ngãi (2007-2009)

Dự án Block chân đế giàn khoan tự nâng 90m nước đầu tiên tại Việt Nam (2009-2010)Dự án nhà máy sơ sợi Đình Vũ Hải Phòng ( 2010-2011)Dự án lắp bồn công nghệ Malaisia nhà máy pin năng lượng, huyện Củ Chi ( 2011)Lắp đặt bơm của nhà máy sữa Bình Dương


Dự án nhà máy sữa Vinamilk khu công nghiệp Vietnam Singapor, Bình Dương ( 2012)

 

 

Dự án kho chứa lạnh  Thị Vải, Cái Mép (2012)

 

 

 

Dự án xây dựng mở rộng nhà máy phân đạm Bắc Giang

 

 

 
Dự án Giàn Khoan Tam Đảo 05 đã Khánh thành

      Ngày 12/8/2016 giàn khoan tự nâng Tam Đảo 05 lớn nhất Việt Nam đã chính thức hoàn thành sau 32 tháng thi công đầy nỗ lực và nghiêm túc. Dự án do Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro làm chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Chế tạo giàn khoan Dầu khí (PV Shipyard) làm Tổng thầu.

 

     Giàn khoan Tam Đảo 05 được thiết kế di động (với sự hỗ trợ bởi các tàu kéo) để có thể khoan thăm dò, sửa giếng các mỏ dầu khí ở các vùng biển có độ sâu lên tới 120m; có khả năng khoan tới các mỏ dầu khí sâu tới 9.000m; khả năng chất tải tới 2,995 tấn giúp chở được nhiều thiết bị, vật tư phục vụ cho công tác khoan thăm dò; có thể chịu được sức gió bão trên cấp 12, chiều cao sóng 22m, tốc độ dòng chảy 1m/s.

  

 

      Là một đối tác thường xuyên của PV Shipyard, Công ty TNHH Ống công nghệ Rồng Việt đã góp phần không nhỏ trong sự thành công của giàn khoan Tam Đảo 05. Rồng Việt là đơn vị thi công phần Block 3S, Block 3F và hệ thống ống công nghệ trên giàn khoan Tam Đảo 05. Chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc phần thi công của mình để giúp giàn khoan được hoàn thành đúng thời hạn.

  

 

 

   Toàn bộ công nhân viên đều làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao. Không quản ngại mưa nắng vất vả nơi công trường.