CÔNG TY TNHH ỐNG CÔNG NGHỆ RỒNG VIỆT

 

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang tải...

DỰ ÁN TIÊU BIỂU
Dự án Block cảng Chân Mây tỉnh Thừa Thiên Huế (2006)Dự án nhà máy Lọc Dầu Dung Quất tỉnh Quảng Ngãi (2007-2009)

Dự án Block chân đế giàn khoan tự nâng 90m nước đầu tiên tại Việt Nam (2009-2010)Dự án nhà máy sơ sợi Đình Vũ Hải Phòng ( 2010-2011)Dự án lắp bồn công nghệ Malaisia nhà máy pin năng lượng, huyện Củ Chi ( 2011)Lắp đặt bơm của nhà máy sữa Bình Dương


Dự án nhà máy sữa Vinamilk khu công nghiệp Vietnam Singapor, Bình Dương ( 2012)

 

 

Dự án kho chứa lạnh  Thị Vải, Cái Mép (2012)

 

 

 

Dự án xây dựng mở rộng nhà máy phân đạm Bắc Giang

 

 

 
SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Năm 1996,  thi công nhà máy điện Phú Mỹ 2-1, tổng kho xăng dầu A, B, C Nhà Bè.

Năm 1998 và 1999, thi công nhà máy đường Bocbon Tây Ninh, xi măng Kiên Lương, Hòn Chông, Kiên Giang.

Năm 1999 đến 2003, thi công các nhà máy xi măng Nghi Sơn Thanh Hoá, điện Phả Lại, bia Tiger Hóc Môn, kính nổi Bình Dương, điện Bà Rịa… Sau bao năm vất vả lăn lộn trên công trường của mọi miền tổ quốc, chúng tôi đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm cũng như đạt được nền tảng vững chắc cho riêng mình.

Năm 2004, bản thân tôi đã làm quản lý cho các công ty nước ngoài, như công ty Hàn Quốc để thi công hạng mục ống công nghệ của nhà máy Đạm Phú Mỹ; lắp đặt hệ thống ống và thang máng cáp cho nhà máy BLUESCOPE STEEL của Úc, thi công block cho nhà máy luyện nhôm của Thái Lan ở cảng Chân Mây, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Nhưng sự vươn lên không dừng lại ở đấy. Từ năm 2007 – 2009, chúng tôi đã ký hợp đồng chịu trách nhiệm quản lý và cung cấp toàn bộ công nhân thợ hàn, thợ lắp cho công ty Dịch Vụ Dầu Khí Quảng Ngãi PTCS để thi công toàn bộ hạng mục tuyến ống chính của nhà máy Lọc Dầu Dung Quất. Tiếp theo là ký hợp đồng gia công và chế tạo 30 000 DI ống của khu xử lý nước thải unit 58 nhà máy Lọc Dầu Dung Quất cho công ty Dầu Khí PVE.

Đầu năm 2010, Chúng tôi ký hợp đồng với công ty Cổ Phần XL Đường Ống Bể Chứa Dầu Khí PVC-PT về thi công BLOCK và ống công nghệ của chân đế giàn khoan 90m tự nâng đầu tiên tại Việt Nam, đến cuối năm 2010 ký hợp đồng gia công và chế tạo gần 60 000 DI ống công nghệ cho nhà máy Sơ Sợi Đình Vũ Hải Phòng cho công ty Cổ Phần Thành Phát. Tháng 10 năm 2011 ký hợp đồng với công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật TS để lắp đặt và vận hành 4 bể nước của dự án nhà máy FIRST SOLAR tại khu công nghiệp Đông Nam, Củ Chi.

Nhờ sự tin tưởng, uy tín về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật cùng sự đảm bảo tiến độ của mọi công trình, chúng tôi được nhiều công ty đặt niềm tin giao ký nhiều hợp đồng dài hạn. Điều đó giúp chúng tôi tự tin khẳng định một thương hiệu cho riêng mình về các lĩnh vực và thế mạnh vượt trội:

1.  Gia công, chế tạo, lắp đặt các sản phẩm cơ khí: Lắp đặt và hàn ống công nghệ, ống cứu hoả, bồn bể áp lực, kết cấu thép.

2.   Xây lắp chuyên ngành dầu khí: Chân đế BLOOCK giàn khoan, các cấu kiện nổi, lắp đặt và căn chỉnh máy móc thiết bị của các nhà máy điện, đạm, lọc dầu…

3.  Cung cấp thợ hàn và lắp có chuyên môn tay nghề cao: Thợ hàn áp lực chứng chỉ 6G và các chứng chỉ khác do các nước G7 cấp, thợ lắp đặt ống, thợ căn chỉnh tubin và máy móc...

Năm 2012, chúng tôi quyết định thành lập CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ KỸ THUẬT RỒNG VIỆT nhằm quy tụ những kỹ sư giỏi và công nhân lành nghề, như thợ hàn áp lực đã đạt các chứng chỉ của các nước 7G, thợ lắp máy, căn chỉnh, lắp đặt ống lành nghề đã từng tham gia lắp đặt các dự án trong nước và được các chuyên gia nước ngoài đánh giá cao. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng thi công cho các công trình dầu khí năng lượng quốc gia có sự đòi hỏi những công nhân có trình độ chuyên môn, tay nghề cao.      

       Công ty Rồng Việt luôn hướng tới mục tiêu “phát triển lớn mạnh theo thời gian”, chúng tôi hiểu rằng sự hợp tác của quý khách hàng có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự thành công và phát triển của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là luôn nỗ lực hết mình để xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng và bên cạnh đó mang đến chất lượng tốt nhất để Rồng Việt đến gần với mọi đối tác.

Phương châm hàng đầu của chúng tôi là luôn coi trọng sự an toàn lao động, tiếp đó là sự đảm bảo chất lượng về cả kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ của mọi công trình, không ngừng phấn đấu để trở thành một thương hiệu Rồng Việt lớn mạnh, ngày càng vững bước trên con đường công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Trên hết, Rồng Việt cam kết sẽ đem lại sự tin tưởng, hài lòng hợp tác lâu dài đối với quý công ty.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm hợp tác của quý khách hàng! Chúng tôi luôn mong muốn và rất vinh dự cùng quý khách hàng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững.

     Trân trọng!
                                                                                                                                                                                                             Giám đốc 

                                                                                                                                                                                                       PHẠM HỮU SANG