CÔNG TY TNHH ỐNG CÔNG NGHỆ RỒNG VIỆT

 

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang tải...

DỰ ÁN TIÊU BIỂU
Dự án Block cảng Chân Mây tỉnh Thừa Thiên Huế (2006)Dự án nhà máy Lọc Dầu Dung Quất tỉnh Quảng Ngãi (2007-2009)

Dự án Block chân đế giàn khoan tự nâng 90m nước đầu tiên tại Việt Nam (2009-2010)Dự án nhà máy sơ sợi Đình Vũ Hải Phòng ( 2010-2011)Dự án lắp bồn công nghệ Malaisia nhà máy pin năng lượng, huyện Củ Chi ( 2011)Lắp đặt bơm của nhà máy sữa Bình Dương


Dự án nhà máy sữa Vinamilk khu công nghiệp Vietnam Singapor, Bình Dương ( 2012)

 

 

Dự án kho chứa lạnh  Thị Vải, Cái Mép (2012)

 

 

 

Dự án xây dựng mở rộng nhà máy phân đạm Bắc Giang

 

 

 
Thư chúc tết Xuân Quý Tỵ 2013

  
    Kính gửi: Quý Khách hàng

   alt  Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV công ty TNHH Ống Công Nghệ Rồng Việt, chúng tôi xin chân thành gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. 

    Năm 2012 đã qua, có thể nói là năm dấu ấn của sự khó khăn và biến cố đối với nền kinh tế Việt Nam nói chung và đối với ngành cơ khí nói riêng. Nhưng chính nhờ vào sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên Rồng Việt, cùng với sự tin chọn và ủng hộ giúp đỡ của Quý khách hàng đã giúp chúng tôi vượt qua thử thách, khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình.

   Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2013 này. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề, cơ sở hạ tầng, thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

   Trong không khí hân hoan chào đón năm mới 2013, Rồng Việt xin kính chúc toàn thể quý khách hàng, đối tác, các bạn đồng nghiệp một năm kinh doanh hưng thịnh, gặt hái thêm nhiều thành công. Chúc cho sự hợp tác giữa quý vị và Rồng Việt ngày càng bền vững và phát triển.

 

   Giám Đốc
     Phạm Hữu Sang