CÔNG TY TNHH ỐNG CÔNG NGHỆ RỒNG VIỆT

 

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang tải...

Gia Công cho Dự án Sân Vận Động World Cup Qatar 2022

      Để chuẩn bị cho World Cup 2022, 220 tỷ USD đã được Qatar chi ra để xây dựng và trùng tu một loạt sân vận động mới, trong đó, đầu tư khủng nhất chính là sân vận động Lusail. Với tổng số 8 sân vận động trên khắp cả nước và 4 năm để xây dựng hoàn thành, Qatar cần đến một lực lượng nhân lực và vật lực không hề nhỏ để hoàn thành dự án đúng thời hạn cho kỳ khởi tranh.

Hình ảnh: Sân vận động Lusail trên thiết kế mô phỏng

      Qatar cần huy động nguồn lực cả trong và ngoài nước, nhờ đó mà Rồng Việt có cơ hội được góp phần vào việc hoàn thành công trình xây dựng Sân vận động của Qatar. Tháng 05 năm 2019, Rồng Việt làm đối tác của Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Xây Dựng Thương Mại Đại Dũng, trực tiếp gia công một số sản phẩm cơ khí cho Qatar tại Xưởng của Đại Dũng.

      Khách hàng và đối tác đều có tiêu chuẩn rất khắt khe về sản phẩm, Rồng Việt cũng không nằm ngoài khi từng sản phẩm chúng tôi gia công đều được kiểm tra vô cùng kỹ lưỡng trước khi được đưa lên tàu sang Qatar. Dưới đây là một số hình ảnh quá trình kiểm tra nghiệm thu và một số sản phẩm của Rồng Việt sau một tháng gia công khẩn trương, nghiêm túc:

                                                  

Tác giả: Đỗ Lịch

Hình Ảnh: Phạm Sang, Sưu Tầm.