CÔNG TY TNHH ỐNG CÔNG NGHỆ RỒNG VIỆT

 

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang tải...

Dự Án Khách sạn Festival Vũng Tàu

Tọa lạc tại khu đất vàng của Tp.Vũng tàu - số 117 đường Thùy Vân ( Bãi sau Vũng Tàu). Khách sạn Festival Vũng tàu với chủ đầu tư là Công ty Cổ Phần KS DL Thanh Niên Vũng Tàu, do Tập Đoàn Novaland phát triển dự án, tổng thầu là Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Ricons được triển khai thi công vào năm 2018 và dự kiến sau 13 tháng thi công sẽ hoàn thiện, cuối năm 2019 chính thức đưa vào sử dụng. Đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng cho du khách bốn phương khi Khách sạn có 12 tầng cao và 2 tầng kỹ thuật với tổng cộng 250 phòng mang tiêu chuẩn của một khách sạn chuẩn 4 sao.

 

    Với một công trình như vậy thì mọi hạng mục thi công đều rất quan trọng trong khi tổng thời gian thi công tất cả các hạng mục theo yêu cầu của nhà đầu tư chỉ có 13 tháng. Bởi vậy, dù thi công hạng mục nào cũng cần những nhà thầu có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, kỹ thuật thi công đạt chuẩn khá khắt khe.

Công ty TNHH Ống Công Nghệ Rồng việt phụ trách thi công và lắp đặt hệ thống cấp thoát nước thuộc Dự án Khách sạn Festival Vũng Tàu. Không quá khó khăn để chúng tôi hoàn thiện công việc của mình. Bởi Rồng Việt là đơn vị thi công uy tín, Quản lý có năng lực, đội ngũ Kỹ sư, công nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và trình độ. Rồng Việt tự hào khi được góp sức xây dựng quê hương Vũng Tàu ngày càng hiện đại !

        Rồng Việt tự hào khi được góp sức xây dựng quê hương Vũng Tàu ngày càng hiện đại !