CÔNG TY TNHH ỐNG CÔNG NGHỆ RỒNG VIỆT

 

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang tải...

Dự Án Khu Căn Hộ Cao Cấp Palm Heights

         Năm 2018 và năm 2019 lại là thời gian bận rộn của Rồng Việt, nhưng chúng tôi vui vì điều đó. Vì chúng tôi sẽ tiếp tục góp phần hoàn thiện những công trình, dự án từ lớn đến nhỏ ở khắp mọi miền tổ quốc, và vì chúng tôi có thể giúp cho rất nhiều người lao động có thu nhập, cũng từ đó góp phần giúp cho con em của họ ở quê nhà có điều kiện để học tập, phát triển và góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp.

        Vào tháng 12 năm 2017 Công ty chúng tôi đã ký hợp đồng với Công ty TNHH Kurihara Việt Nam để làm thầu phụ thi công lắp đặt hệ thống cấp thoát nước tại tòa nhà 1 và 2 của Dự án khu căn hộ cao cấp Palm Heights. Thời gian thi công dự kiến sẽ kéo dài từ tháng 01/2018 đến tháng 05/2019.

 

Phối cảnh tổng quan Palm City

       Dự án tọa lạc bên cạnh Đường cao tốc Song hành, Phường An phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Với chủ đầu tư là: Keppel Land - Tiến Phước - Trần Thái. Tổng diện tích dự án lên đến 1,68ha. Khu chung cư cao cấp được xây dựng gồm 3 tòa nhà: T1, T2, T3; với 35 tầng và có tổng số lượng 816 căn hộ. Dự kiến sẽ được bàn giao vào Quý 2/2019.

        Một số hình ảnh sản phẩm do Rồng Việt thi công lắp đặt hoàn thiện:

 

      

Hệ thống van và đồng hồ nước do Rồng Việt thi công

    

Hệ thống ống do Rồng Việt thi công lắp đặt hoàn thiện.

          Rồng Việt thi công với phương châm “Niềm tin cho bạn luôn bên tôi” bởi vậy, chúng tôi luôn cố gắng thi công An toàn, và luôn hoàn thành công việc đúng theo tiến độ Hợp đồng đã ký kết.

Tác giả: Đỗ Lịch

Hình ảnh: Nguyễn Nhật, Sưu tầm