CÔNG TY TNHH ỐNG CÔNG NGHỆ RỒNG VIỆT

 

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang tải...

Dự án Vinhomes Central Park Bình Thạnh TP.HCM năm 2016

        Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, Rồng Việt rất vinh dự khi được góp phần vào việc thi công 1 công trình tầm cỡ như Vinhomes Central Park tại Bình Thạnh, TP.HCM - 1 dự án chủ lực của tập đoàn Vingroup. Tập đoàn Vingroup đã thành công rực rỡ với rất nhiều dự án lớn ở khu vực phía Bắc như Royal City, Time City, Vinhomes Riverside... để thành công tiếp nối những thành công, Vingroup đã triển khai dự án Vinhomes Central Park tại TP.HCM. 

        Để được tham gia thi công các hạng mục công trình của Vingroup, các Nhà thầu phải đảm bảo rất nhiều yêu cầu khắt khe từ phía chủ đầu tư, từ hệ thống trang thiết bị thi công hiện đại, nguồn nhân lực chất lượng, tiết kiệm chi phí nhưng tiến độ và chất lượng công trình phải đảm bảo theo đúng yêu cầu...  

 

        Rồng Việt với nhiều năm kinh nghiệm thi công các dự án về gia công lắp đặt Ống công nghệ cũng như hệ thống PCCC đã được lựa chọn làm Nhà thầu thi công hệ thống PCCC khu vực tầng hầm của dự án. Chúng tôi đã không quá khó khăn để hoàn thành hạng mục thi công của mình. Rồng việt luôn hoàn thành khối lượng thi công đúng tiến độ công trình như trong hợp đồng đã ký kết. Rồng Việt tạo niềm tin cho khách hàng từ chính thái độ làm việc, trách nhiệm với công việc và sản phẩm mà Rồng Việt bàn giao cho khách hàng của mình. 

 

       Vậy nên, nếu Quý đối tác đang muốn tìm 1 Nhà thầu uy tín, chất lượng... hãy liên hệ với chúng tôi ! Chúng tôi bảo đảm chỉ cần hợp tác với chúng tôi 1 lần, Quý đối tác sẽ muốn tiếp tục hợp tác ở những công trình sau.