CÔNG TY TNHH ỐNG CÔNG NGHỆ RỒNG VIỆT

 

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang tải...

TRONG THỜI ĐIỂM GẤP RÚT ĐỂ HOÀN THÀNH DỰ ÁN “NHÀ MÁY GIÀY ECCO BÌNH DƯƠNG”, CÔNG NHÂN ĐANG MIỆT MÀI THI CÔNG!

Nhà máy của ECCO được xây dựng tại Khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng với diện tích 12ha, tổng vốn đầu tư 90 triệu USD, trong đó giai đoạn đầu là 40 triệu USD; giai đoạn 2 là 50 triệu USD. Dự kiến khi đi vào hoạt động, nhà máy sẽ sử dụng hơn 1.400 lao động, dây chuyền sản xuất bảo vệ môi trường, thân thiện với sức khỏe nhân công.

Nhà máy Ecco đang trong giai đoạn hoàn thiện


Hệ thống điều hòa, Chiller và thông gió là một trong những hệ thống quan trọng của dự án. Và công ty TNHH ống công nghệ Rồng Việt là đơn vị trực tiếp thi công hệ thống này.


Những ngày này, thời tiết có phần khắc nghiệt hơn khi thường xuyên đan xen những cơn mưa nặng hạt và những cái nắng như đổ lửa, thế nhưng từng tốp công nhân vẫn đang thi công công trình với tinh thần miệt mài, khẩn trương

Nhân công đang miệt mài hoàn thiện hệ thống Thông gió

 


Nhân công đang khẩn trương hoàn thiện hệ thống Chiller

 


Nhân công lắp giá ống khí nén

 

 

Với phương châm “ Đặt uy tín lên hàng đầu – Đảm bảo tiến độ tốt nhất – Mang lại hiệu quả cao nhất”, Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng các quý công ty, các nhà đầu tư trên mỗi công trình. Đến với công ty TNHH ống công nghệ Rồng Việt là đến với sự tin tưởng, hài lòng, đến với những công trình đạt tiêu chuẩn, thẩm mỹ cao.

 

Tác giả: Nguyễn Bình

Hình ảnh: Phạm Sang